กรมกิจการผู้สูงอายุ (ผส.) ร่วมพิธีเปิดงาน “มนุษย์ต่างวัย Fest 2025 : ชีวิตดี…ชีวิต ซีซัน 2 It's Okay To Be You"

กรมกิจการผู้สูงอายุ (ผส.) ร่วมพิธีเปิดงาน “มนุษย์ต่างวัย Fest 2025 : ชีวิตดี…ชีวิต ซีซัน 2 It's Okay To Be You"
วันเสาร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2568 เวลา 10.00 น. นายธนสุนทร สว่างสาลี อธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ มอบหมายให้ นางวาสนา ทองจันทร์ รองอธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ ร่วมพิธีเปิดงาน “มนุษย์ต่างวัย Fest 2025 : ชีวิตดี…ชีวิต ซีซัน 2 It's Okay To Be You"
โดยมี นายประสาน อิงคนันท์ ผู้ก่อตั้งเพจมนุษย์ต่างวัย กล่าวเปิดงาน และนางภรณี ภู่ประเสริฐ ผู้ช่วยผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กล่าวถึงความร่วมมือ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กรมกิจการผู้สูงอายุ เเละประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงาน ณ IMPACT Exhibition Center Hall 8
งานดังกล่าวมีวัตถุประสงค์รวบรวมองค์ความรู้ และกิจกรรมสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงวัย 40 ปีขึ้นไป ที่กำลังมองหาคู่มือสำหรับการออกแบบชีวิต ในหลากหลายมิติ ได้แก่ สุขภาพ การเงิน การงาน ความสัมพันธ์ และความสุขภายใน เพื่อเตรียมตัวก้าวสู่การเป็นผู้สูงวัยที่มีคุณภาพและมีความสุข โดยภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมหลากหลาย ทั้งเวทีเสวนา เวิร์กช็อป การออกบูท และโซนกิจกรรมที่ออกแบบมาเพื่อมอบความรู้และเติมแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับคนที่กำลังเตรียมตัวเกษียณ และเกษียณแล้ว